Sơ lược về công ty utsunomiya industry việt nam

Utsunomiya là một công ty hỗ trợ xử lý các công trình nước thải, nước sạch. Có đội ngũ nhân viên đã được đưa sang Nhật tập huấn, đào tạo về thiết kế, xây dưng ,bảo trì các công trình xử lý nước tại Nhật Bản.
chúng tôi sẽ tận dụng kinh nghiệm này và góp phần cải thiện môi trường nước nhà Việt Nam.

Công ty Utsunimiya của chúng tôi tập chung vào sửa chữa các thiết bị xử lý nước, máy Bơm, ao lắng và một số công trình khác, nếu có liên quan đến vấn đề xử lý nước thì Utsunomiya của chúng tôi có thể giải quyết được. Thiết kế, sản xuất, bảo trì, đề xuất cải tiến, vv… của các nhà máy xử lý nước thải .

Xin đừng ngần ngại, hãy liên lạc với chúng tôi đễ chúng tôi có thể tư vấn cho bạn.

Nước thải sinh hoạt, nước mưa có thể thải ngược lại ra sông ra biển mà không sợ bị ô nhiễm thông qua các công trình xử lý nước thải như thế này
và cũng đóng góp một phần vì tương lai của trái đất xanh.

Thành tựu xây dựng

Máy bơm ,Bể lắng cát ,Thiết bị cào bùn ,Thiết bị khử trùng, Máy chắn rác ,Thiết bị loại bỏ,Cửa chắn nước,Bể lắng sơ cấp,Bể lắng thứ cấp

Phương pháp tiếp cận với SDGs

Người đại diện của Việt Nam

NGUYEN THUA LINH

Công ty Utsunomiya có trụ sở chính tại Tokyo Nhật Bản và có hơn 60 năm kinh nghiêm trong ngành xử lý nước, và có chi nhánh tại Hồ Chí Minh với văn phòng đại diện và nhà xưởng. Với kỹ thuật xây dựng của các công trình xử lý nước ở Nhật Bản sẽ kéo dài khả năng hoạt động của thiết bị và mang lại hiệu quả cao hơn. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng để cải thiện môi trường giúp người dân có thể sống với sự an tâm với một môi trường nước không ô nhiễm.